Mách bạn một số kinh nghiệm soi kèo phạt góc hiệu quả

Soi kèo phạt góc đang là 1 trong những kèo người chơi lựa chọn nhiều nhất. Bởi nó dễ chơi, dự đoán dễ dàng hơn so với các kèo khác. Tuy nhiên muốn soi kèo thành công phải có nhiều kinh nghiệm. Hôm nay chúng tôi sẽ mách bạn một số kinh nghiệm soi kèo phạt góc hiệu quả nhé. Mời các bạn theo dõi bài viết sau đây.

Một số kèo phạt góc cơ bản

Kèo phạt góc có khá nhiều hình thức, nó bao gồm một số hình thức phổ biến như sau: đội đá phạt đầu tiên, cuối cùng; cược chấp phạt góc; phạt góc trên dưới,… Ngoài ra còn có rất nhiều hình thức khác, người có thể tùy ý lựa chọn phù hợp với cách thức soi kèo của mình. 

kinh nghiệ soi kèo phạt góc

Cú sút kèo phạt góc

Tỷ lệ trúng thưởng của thể loại kèo này khá là cao. Thế nhưng nó chủ yếu phụ thuộc vào các yếu tố nhận định khi soi kèo của người chơi. Người chơi chỉ dựa vào yếu tố may mắn, xác suất,… không có sự phân tích, soi kèo phạt góc, thì rất khó để có thể thắng cược. 

Kinh nghiệm soi kèo phạt góc hiệu quả

Soi kèo là một trong những bước quan trọng để người chơi thắng cược. Bởi vậy rất quan trọng. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ 1 số kinh nghiệm soi kèo phạt góc hiệu quả.

Lựa chọn giải đấu phù hợp

Lựa chọn giải đấu là 1 kinh nghiệm soi kèo phạt góc rất quan trọng . Bạn cần chọn giải đấu lớn sẽ có nhiều quả phạt góc được diễn ra. Ví dụ như các giải đấu cúp C1, Euro,… Bởi các giải đấu này họ thường đầu tư và thi đấu hết mình. Bởi họ muốn nâng cao cơ hội chiến thắng của mình hơn. Họ sẽ tạo ra nhiều quả phạt góc hơn. 

Ở những giải đấu lớn người chơi dễ dàng dự đoán số lần quả phạt góc chính xác. Và có thể tính được trung bình các quả phạt góc trong cả trận đấu. 

Xem xét chiến thuật của từng đội bóng

Mỗi một đội bóng sẽ có những chiến thuật thi đấu khác nhau. Bởi vậy bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ vấn đề này. Mỗi chiến thuật của đội bóng do huấn luyện viên chỉ định. Tuy nó sẽ sẽ không thay đổi nhiều trong các trận đấu. Nhưng bạn phải nắm được chiến thuật chính họ thường sử dụng nhất. Để có thể phán đoán số lần phạt góc trong trận đấu.

kinh nghiệm soi kèo phạt góc

Kèo phạt góc

Ví dụ, một đội bóng có lối đá nhanh, tiến công mạnh mẽ thì sẽ tạo ra nhiều quả phạt góc. Những đội bóng này sẽ nhận được nhiều cơ hội phạt góc ghi điểm. Vì vậy, hãy để ý thật kỹ chiến thuật của các đội bóng khi soi kèo. 

Dự đoán thời gian quả phạt góc đầu tiên

Nếu trước 5 phút thi đấu của một hiệp đấu. Mà đã có một quả phạt góc được ghi. Thì đây là dấu hiệu sau đó sẽ có nhiều quả phạt góc tiếp theo. Vfa số quả phạt góc sẽ ngày càng tăng nhanh và nhiều.Còn nếu sau 10 phút mới có quả phạt góc  đầu tiên. Thì trận đấu này sẽ ít có phạt góc hơn dự đoán. 

Tùy thuộc vào đội nào trên sân nhà

Nếu đội yếu hơn chơi trên sân nhà. Thì thường sẽ xuất hiện 1 quả phạt góc. Và đội mạnh có nhiều cơ hội tấn công thì xuất hiện nhiều quả phạt góc. Nếu đội kia chuyên phòng thủ thì đội nhà lại có cơ hội chiến thắng. Và tạo ra các quả phạt góc khác.

Nếu đội mạnh chơi trên sân nhà, chắc chắn sẽ  tần suất quả phạt góc lớn. 

Bài viết trên đây là những thông tin về kèo phạt góc. Bên cạnh đó là những kinh nghiệm soi kèo phạt góc hiệu quả. Hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn khi soi kèo. Chúc các bạn luôn luôn soi kèo thành công.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *